คณะกรรมาธิการการสื่อสารฯ

ลาดกระบังชุมพรโดย ผศ.ดร.เกียรติศักดิ์ รุ่นพระแสง รองอธิการบดีวิทยาเขตชุมพร ให้การต้อนรับ คุณกัลยา รุ่งวิจิตรชัย ประธานคณะกรรมาธิการการสื่อสาร โทรคมนาคมและดิจิทัลเพื่อเศรศฐกิจและสังคมสภาผู้แทนราษฎรและคณะ ในโอกาสดูงานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่อการเกษตร พร้อมจัดกิจกรรมสัมมนาการส่งเสริมและสนับสนุน Digital Startup ให้กับนักศึกษาพระจอมเกล้าลาดกระบังชุมพร มีนักศึกษาเข้าร่วมรับฟังกว่า 500 คน โดยแบ่งกระจายการสัมมนาออกเป็นห้อง ใช้ระบบถ่ายทอดสดออนไลน์ เพื่อการเว้นระยะห่าง ในช่วงบ่าย คณะฯ เยี่ยมชมวิทยาเขตชุมพรในภาคส่วนต่างๆ