เพิ่มเติม

งานวิจัย วารสารวิชาการ

บริการธุรกิจ

อบรมเชิงปฏิบัติการ : การใช้เปลือกทุเรียนหมักทดแทนอาหารหยาบเพื้อลดต้นทุนในโคนมและโคเนื้อ

อบรมเชิงปฏิบัติการ : การใช้เปลือกทุเรียนหมักทดแทนอาหารหยาบเพื้อลดต้นทุนในโคนมและโคเนื้อ โดย ผศ.ดร.สุธีรวัฒน์ พันธุ์มาลัย และอาจารย์โอภาส สืบสาย
ในโครงการ Tech Transfer to Community (การถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน)
จัดบรรยายและ Workshop 2 วัน ระหว่างวันที่ 13 - 14 ก.ค. 67 ณ ห้องประชุมชุมโค ชั้น 2 อาคารสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สจล. วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร และวิสาหกิจชุมชนโคนม-โคเนื้อชุมพรก้าวหน้า

news_2024_07_03_1
Scroll to Top