ตูน บอดี้สแลม และทีมก้าวคนละก้าว แวะทำกิจกรรมร้องเพลง ร่วมกับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์

ก่อนถึงจุดพักวิ่ง setที่ 4 แหลมแท่นโฮมบีชรีสอร์ท วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560

ชมภาพกิจกรรมและวีดิโอ อ่านข่าวทั้งหมด