กิจกรรมแลกเปลี่ยนนักศึกษาปี 62 ณ Fukuoka Institute of Technology (FIT) ประเทศญี่ปุ่น Tokai University ประเทศญี่ปุ่น และ Harbin Institute of Technology ประเทศจีน

ศูนย์ประสานงานและที่พักฉุกเฉินช่วยเหลือประชาชนและผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึก

เปิด “ศูนย์ประสานงานและที่พักฉุกเฉินผู้ประสบภัยพายุโซนร้อนปาบึก”

เพื่อเป็นจุดพัก จุดหลบภัยชั่วคราว สำหรับผู้ประสบภัยตลอดจนเพื่อช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน

และเป็นศูนย์กลางการประสานงานอาสาสมัคร จากหน่วยงาน และประชาชนที่จะมาเป็นจิตอาสาในด้านต่างๆ เช่น ศูนย์ปฐมพยาบาล น้ำ-อาหาร ห้องน้ำสะอาดในอาคาร ฯลฯ

ศูนย์ดังกล่าว พร้อมเปิดให้ช่วยเหลือแก่ประชาชนอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์

เบอร์ติดต่อฉุกเฉิน 0830665350, 0830665373

ทั้งนี้ประชาชนสามารถติดตามพยากรอากาศได้ที่ศูนย์แจ้งเตือนของภาครัฐ หรือติดตามข้อมูลจากระบบข้อมูลจากระบบพยากรณ์สภาพอากาศ ด้วย “WMApp” แอปพลิเคชันพยากรณ์อากาศที่มีความถูกต้อง และแม่นยำสูงถึง 85 % ซึ่งมีความแม่นยำสูงสุดในปัจจุบัน หรือติดตามที่ facebook : สจล. พยากรณ์อากาศประเทศไทย

ลงทะเบียนเข้าพัก ที่ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยวิทยาเขตชุมพร อ่านข่าวทั้งหมด